Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè.

Hình ảnh Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè.
Video đang được cập nhật cho sản phẩm này

Thông tin nổi bật:

  • -Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè luôn luôn là đồ chơi hấp dẫn với các bé. Ngoài mục đích giải trí và tạo thói quen vận động cho bé, sản phẩm còn giúp bé phát triển tư duy, nhanh tay nhanh mắt, kích thích trí tưởng tượng và phát triển trí não của trẻ.
  • -Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè được xây dựng trên ý tưởng về một đại dương rộng lớn với nhiều loại các khác nhau. Mỗi chú các đều mang màu sắc rực rỡ khác nhau, 
  • -Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè sử dụng sử dụng nam châm hút các chú cá,tôm,mực dưới đáy biển bằng cần câu, với đồ chơi này bé có thể giải trí sau những thời gian căng thẳng.
  • -Chất liệu nhựa tổng hợp an toàn , không gây kích ứng với bé khi chơi, nên rất thích hợp cho các bé từ 1 tuổi trở lên.
  •  - Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè. được xây dựng dựa trên ý tưởng về một đại dương bao la với rất nhiều loài cá khác nhau, giúp các bé phát triển tư duy nhanh nhẹn, nhận biết màu sắc và rèn luyện tính kiên trì và khả năng sáng tạo của trẻ.
  • Sản phẩm được xây dựng trên ý tưởng về một đại dương rộng lớn với nhiều loài cá khác nhau. Mỗi chú cá đều mang màu sắc sặc sỡ khác nhau và rất ngộ nghĩnh.
  • Sản phẩm có nguyên tắc hoạt động rất đơn giản, chỉ cần kéo cần câu và đặt vào mồm các chú cá mình muốn câu là sẽ dính và nhấc lên.

Hỗ trợ qua Facebook

94,000 đ
Học Tiếng Anh Với Tý Quậy - Luyện Nghe Vui Vui Vui
tiki.vn
(17 reviews)
90,000 đ
Cập nhật: 23-10-2018
Bộ Câu Cá Kèm Cần Câu Máy Cho Bé Vui Chơi
lazada.vn
(21 reviews)
99,000 đ
Cập nhật: 23-10-2018
Bộ đồ chơi cầu trượt đường đua ô tô có nhạc cho bé chơi vui
lazada.vn
(17 reviews)
85,000 đ
Cập nhật: 23-10-2018
Mồi mềm câu cá giá rẻ 6582 + thích hợp câu lure câu biển câu ngâm
lazada.vn
(25 reviews)
50,000 đ
Cập nhật: 23-10-2018
Đồ chơi cho Bé gái -XE BÁN KEM (phát nhạc) - Cho con gái vui chơi thoải mái
lazada.vn
(16 reviews)
189,000 đ
Cập nhật: 23-10-2018
Đồ chơi cho Bé gái -XE BÁN KEM (phát nhạc) - Cho con gái vui chơi thoải mái
lazada.vn
(12 reviews)
189,000 đ
Cập nhật: 23-10-2018

Giới thiệu sản phẩm Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè.

Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒ CHƠI CÂU CÁ CHO BÉ.
-Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè luôn luôn là đồ chơi hấp dẫn với các bé. Ngoài mục đích giải trí và tạo thói quen vận động cho bé, sản phẩm còn giúp bé phát triển tư duy, nhanh tay nhanh mắt, kích thích trí tưởng tượng và phát triển trí não của trẻ.


-Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè được xây dựng trên ý tưởng về một đại dương rộng lớn với nhiều loại các khác nhau. Mỗi chú các đều mang màu sắc rực rỡ khác nhau, 


-Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè sử dụng sử dụng nam châm hút các chú cá,tôm,mực dưới đáy biển bằng cần câu, với đồ chơi này bé có thể giải trí sau những thời gian căng thẳng.


-Chất liệu nhựa tổng hợp an toàn , không gây kích ứng với bé khi chơi, nên rất thích hợp cho các bé từ 1 tuổi trở lên.

 - Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè. được xây dựng dựa trên ý tưởng về một đại dương bao la với rất nhiều loài cá khác nhau, giúp các bé phát triển tư duy nhanh nhẹn, nhận biết màu sắc và rèn luyện tính kiên trì và khả năng sáng tạo của trẻ.

Sản phẩm được xây dựng trên ý tưởng về một đại dương rộng lớn với nhiều loài cá khác nhau. Mỗi chú cá đều mang màu sắc sặc sỡ khác nhau và rất ngộ nghĩnh.

Sản phẩm có nguyên tắc hoạt động rất đơn giản, chỉ cần kéo cần câu và đặt vào mồm các chú cá mình muốn câu là sẽ dính và nhấc lên.

Thông tin sản phẩm Bộ đồ chơi câu cá cho bé vui hè.

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 bộ 2 cần câu,1 bể cá,1 hồ đựng cá, 1 bơm
Đặc điểm chung:
SKU NO007TBAA48VF8VNAMZ-7729415
Mẫu mã Bộ đồ chơi câu cá cho bé
Thời gian bảo hành 6 Months
Loại hình bảo hành Invoice