Dinh dưỡng bổ sung Pediasure B/A Hương Chocolate 850G + Tặng 1 Dinh dưỡng bổ sung Pediasure 237 ml có mùi vani hoặc chocolate bất kì

Hình ảnh Dinh dưỡng bổ sung Pediasure B/A Hương Chocolate 850G + Tặng 1 Dinh dưỡng bổ sung Pediasure 237 ml có mùi vani hoặc chocolate bất kì
Video đang được cập nhật cho sản phẩm này

Thông tin nổi bật:

  Hỗ trợ qua Facebook

  627,000 đ
  Combo 2 hộp Sữa bột hương vani Abbott PediaSure BA 850g và 2 chai Pediasure BA 3+ 237ml
  adayroi.com
  (25 reviews)
  1,347,000 đ
  Cập nhật: 15-12-2018
  Dinh dưỡng bổ sung Pediasure B/A hương vani 850g
  lazada.vn
  (9 reviews)
  558,000 đ
  Cập nhật: 15-12-2018
  Bộ 6 chai Sữa Pediasure Mỹ dạng nước vị vani 237 ml
  lazada.vn
  (12 reviews)
  264,000 đ
  Cập nhật: 15-12-2018
  Combo 3 hộp Sữa bột hương vani Abbott PediaSure BA 850g
  adayroi.com
  (9 reviews)
  1,759,500 đ
  Cập nhật: 15-12-2018
  Sữa bột hương vani Abbott PediaSure B/A (850g)
  adayroi.com
  (8 reviews)
  594,000 đ
  Cập nhật: 15-12-2018
  Sữa bột hương vani Abbott PediaSure BA 850g
  adayroi.com
  (9 reviews)
  577,000 đ
  Cập nhật: 15-12-2018

  Giới thiệu sản phẩm Dinh dưỡng bổ sung Pediasure B/A Hương Chocolate 850G + Tặng 1 Dinh dưỡng bổ sung Pediasure 237 ml có mùi vani hoặc chocolate bất kì

  "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triểntoàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ."


  Nếu phụ huynh quan sát trẻ có một hoặc vài biểu hiện như: chỉ ănmột vài loại thức ăn, chỉ thích vài mùi vị hay chỉ ăn khi bữa ănđược chế biến theo những cách nhất định nào đó, hay không thích ănnhững món ăn mới, tức là trẻ đã có dấu hiệu của biếng ăn. Nếu tìnhtrạng này kéo dài, chắc chắn trẻ sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, dẫnđến sụt cân, nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao. Suy dinhdưỡng có thể làm giảm đến 14 điểm chỉ số thông minh IQ của trẻ.Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp thay thế và bổ sung kịp thời sựthiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bịsuy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên vàlâu dài cho trẻ. Pediasure được đặc chế khoa học để cung cấp nguồndinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ 1-10 tuổi, giúp trẻ nhanhchóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất vàtrí tuệ. Pediasure có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữaăn.


  Hiệu quả của Pediasure đã được nghiên cứu lâm sàng chứngminh:
  - Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
  - Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
  - Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dướichuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởnghoàn hảo.


  Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụtdinh dưỡng đã chứng minh: việc bổ sung Pediasure cùng với chế độdinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cânnặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trênso với chế độ dinh dưỡng thông thường.


  Pediasure với SURE 3, hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻbiếng ăn:
  Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường képtiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đốiđể trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
  Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấpthu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  Dinh dưỡng đầy đủ và cân đốiđảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡngchất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.


  Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp cácvitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóngphát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
  Cứ mỗi 1,000 ml Pediasure pha chuẩn cho trẻ từ 1- 8 tuổi hay 1,500ml cho trẻ từ 9 – 13 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng vớidưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày củaHoa Kỳ ( DRIs).


  Sự kết hợp đặc biệt của Synbiotics giúp tăng cường sức đềkháng
  Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi)+ prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tựnhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sựphát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờđó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.


  cach-pha-Pediasure


  Vitamin:


  cach-pha-Pediasure


  Khoáng chất:


  cach-pha-Pediasure


  HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG: Dùng nước đã được đunsôi trong vòng 5 phút và để nguội (<=37ºC) để pha chế theo hướngdẫn. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Pediasure. Lượng phadư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24giờ.


  Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ/chuyên viêndinh dưỡng. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìahợp vệ sinh.


  Sử dụng qua ống thông: Theo sự hướng dẫn của bác sỹ /chuyên viên dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông lưulượng, thể tích và độ pha loãng được điều chỉnh tùy thuộc vào tìnhtrạng và sự dung nạp của người bệnh. Phải cẩn thận nhằm tránh sựnhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị nuôi ăn. Pediasure thích hợpđể dùng uống hoặc qua ống thông, và cũng thích hợp để dùng cho cáctrẻ bị các bệnh cấp hay mãn tính nhằm đạt được mức tăng trưởng vàphát triển hoàn hảo.


  CÁCH PHA:
  Để có 225 ml Pediasure BA pha chuẩn, cho 190ml nước chín để nguội(<=37oC) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột Pediasure(muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Khi pha đúng theohướng dẫn, 1ml Pediasure BA cung cấp 1 kcal hoặc 4.18 KJ.


  Dùng Pediasure liên tục 2-3 ly mỗi ngày giúp đảm bảo sự pháttriển hoàn hảo của trẻ cả về trí tuệ vả thể chất trong suốt giaiđoạn tăng trưởng. Đặc biệt tốt khi dung thường xuyên và lâudài.


  cach-pha-Pediasure


  *Cách pha chuẩn: Cách pha chuẩn: 5 muỗng gạt ngangbột (49g) pha với 190mL nước cho 225mL dung dịch hoặc 216g bột phatrong 1 lít nước.


  BẢO QUẢN: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đãmở phải được bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh)và phải được dùng torng vòng 3 tuần.
  Pediasure vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnhvà dùng trong vòng 24 giờ.


  CHÚ Ý: Để tối ưu hiệu quả của những vi sinh vật có lợi(probiotics), nên pha Pediasure với nước đun sôi để nguội (≥37oC).Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.
  KHÔNG CHỨA GLUTEN, KHÔNG CÓ ĐƯỜNG LACTOSE (không dùng cho trẻ bịbệnh Galactosemia).
  KHÔNG DÙNG NUÔI ĂN QUA ĐƯỜNG TĨNH MẠCH

  Thông tin sản phẩm Dinh dưỡng bổ sung Pediasure B/A Hương Chocolate 850G + Tặng 1 Dinh dưỡng bổ sung Pediasure 237 ml có mùi vani hoặc chocolate bất kì

  Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 lon, tặng 1 chai
  Đặc điểm chung:
  SKU PE243TBAA9CIVIVNAMZ-18552979
  Màu tím
  Mẫu mã 8.88645E+12
  Trọng lượng (KG) 0.85
  Loại hình bảo hành No Warranty