Đầu DVD có màn hình Portable Evd 989 9.8" (Đỏ)

Hình ảnh Đầu DVD có màn hình Portable Evd 989 9.8" (Đỏ)

Đặc tính sản phẩm

 • Thương hiệu : Hongkong electronics
 • SKU : CH380ELACLDJVNAMZ-139331
 • Dòng sản phẩm : Dien may Tien Vu (Tp.HCM)-EVD-989 đỏ
 • Loại bảo hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
 • Thời gian bảo hành : 6 tháng
 • Kết nối đầu vào : Cổng USB

Thông tin nổi bật:

 • - Lưu ý: Máy chỉ xem được TIVI khi đã dò đài bằng Truyền Hình Cáp hoặc An-ten trời.- Màn hình 9.8” ( bao gồm khung ngoài màn hình)- Đọc nhiều định dạng (không kén đĩa)- Thiết kế đủ cỏng kết nối (hình,tiếng ra và vào)- Đọc được USB và thẻ nhớ
 • Hỗ trợ qua Facebook

  1.299.000 ₫

  Portable Evd 989 9.8" là đầu DVD có màn hình được trang bị những công nghệ tiên tiến. Sản phẩm có màn hình 9.8” sắc nét, hỗ trợ đọc nhiều định dạng file âm thanh và nhiều cổng kết nối. Với điều khiển từ xa tiện dụng, bạn không phải mất nhiều thời gian di chuyển và thao tác để điều chỉnh máy. Dải tần âm thanh 20 – 20kHz và khả năng bắt sóng được nhiều kênh của sản phẩm này cũng sẽ hứa hẹn cho những phút giây giải trí thật sự tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.


  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  Đầu DVD với màn hình 9.8” rộng rãi
  Màn hình 9.8” cho phép bạn xem phim, ảnh một cách thoải mái như khi xem trên màn hình laptop. Sản phẩm cho khả năng chống sốc siêu điện tử (3 5seconde cho dvd, 10 5seconde cho CD / VCD / 90 5seconde cho MP3). Bên cạnh đó, máy còn tương thích với hầu hết các DVD, SVCD, VCD, CD, mp 3, mp 4 divx thông dụng hiện nay, hỗ trợ mp 4 mp 3 wma, mpg, avi, vob, divx., Jpeglecture, định dạng txt, nhận được kênh: VHF1-12 kênh, 69 kênh-uhf13, CATV. Máy còn nổi bật bởi Analog TV nhận chức năng (PAL, NTSC và SECAM hệ thống) và siêu pin lithium polymer điện trong 2 giờ phát lại liên tục.


  image

  Đa dạng cổng kết nối
  Sản phẩm được tích hợp bộ giải mã âm thanh Dolby hỗ trợ MPEG – 4., hỗ trợ cổng USB, phim 3D, hỗ trợ SD / MS / MMC chơi sống. Điều khiển từ xa hồng ngoại cũng là một phụ kiện giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và đơn giản hóa thao tác trong quá trình sử dụng máy.