Đầu đĩa Portable Evd NS-1489 17inch (Đen)

Hình ảnh Đầu đĩa Portable Evd NS-1489 17inch (Đen)

Đặc tính sản phẩm

 • Thương hiệu : OEM
 • SKU : CH380ELAZGGLVNAMZ-789648
 • Dòng sản phẩm : Dien may Tien Vu (Tp.HCM)-Evd NS-1489 17inch
 • Loại bảo hành : Bảo hành bởi nhà bán hàng trong nước
 • Kết nối đầu vào : Cổng USB
 • Thời gian bảo hành : 6 tháng

Thông tin nổi bật:

 • - Lưu ý: Máy chỉ xem được TIVI khi đã dò đài bằng Truyền Hình Cáp hoặc An-ten trời.- Màn hình 17'' ( bao gồm khung ngoài màn hình).K.Thước đã trừ khung 29cm x 16,5cm- Đọc nhiều định dạng (không kén đĩa)- Thiết kế đủ cỏng kết nối (hình,tiếng ra và vào)- Đọc được USB và thẻ nhớ
 • Hỗ trợ qua Facebook

  1.890.000 ₫

  Portable Evd NS-1489  là đầu DVD có màn hình được trang bị những công nghệ tiên tiến. Sản phẩm có kích thước võ hộp màn hình 17” bao gồm khung màn hình ,kích thước thực tế (29cm x 16,5cm) . hỗ trợ đọc nhiều định dạng file âm thanh và nhiều cổng kết nối. Với điều khiển từ xa tiện dụng, bạn không phải mất nhiều thời gian di chuyển và thao tác để điều chỉnh máy. Đầu Portable Evd NS-1489 " có dải tần âm thanh 20 – 20kHz và khả năng bắt sóng được nhiều kênh( khi được kết nối với An-ten trời hoặc truyền hình cáp) . sản phẩm này cũng sẽ hứa hẹn cho những phút giây giải trí thật sự tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Màn hình 17” (thông số của nhà sản xuất theo vỏ hộp) cho phép bạn xem phim, ảnh một cách thoải mái như khi xem trên màn hình laptop. Sản phẩm cho khả năng chống sốc siêu điện tử (3 5seconde cho dvd, 10 5seconde cho CD / VCD / 90 5seconde cho MP3). Bên cạnh đó, máy còn tương thích với hầu hết các đĩa DVD, SVCD, VCD, CD, mp 3, mp 4 divx thông dụng hiện nay, hỗ trợ mp 4 mp 3 wma, mpg, avi, vob, divx., Jpeglecture, định dạng txt, nhận được kênh: VHF1-12 kênh, 69 kênh-uhf13 . Máy còn nổi bật bởi analog TV nhận chức năng (PAL, NTSC và SECAM hệ thống) và siêu pin lithium polymer điện trong gần 2 giờ phát lại liên tục. Chức năng tắt màn hình ,chỉ phát tiếng để tiếc kiệm Pin hơn .
  Đa dạng cổng kết nối
  Sản phẩm được tích hợp bộ giải mã âm thanh Dolby hỗ trợ MPEG – 4., hỗ trợ cổng USB, phim 3D, hỗ trợ SD / MS / MMC chơi sống. Điều khiển từ xa hồng ngoại cũng là một phụ kiện giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và đơn giản hóa thao tác trong quá trình sử dụng máy.
  Dễ dàng mang theo giải trí bên mình
  Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế dạng nắp gập, đầu đĩa Tivi Portable Evd NS-1489  thuận tiện khi mang theo bên mình trong những chuyến du lịch hay picnic ngoài trời. Hệ thống nút điều khiển đơn giản, dễ sử dụng bạn có thể dễ dàng làm quen ngay cả mới lần đầu sử dụng.
  Nguồn Điện : Máy dùng Pin lithium polymer điện trong gần  2 giờ phát lại liên tục, Có thề vừa sạc vừa sử dụng. Sử dụng 1 Adaptor biến nguồn 220v thành 12vol để sạc.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  - Đầu DVD di động- Xem được tivi.- Nghe được FM.- Chơi game mini
  - Màn hình 17” sắc nét (thông số của nhà sản xuất theo vỏ hộp)
  - Đọc được nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh
  - Đa dạng cổng kết nối
  - Dễ dàng mang theo giải trí bên mình
  - Hỗ trợ cổng USB và đầu đọc thẻ nhớ cho five